Khi đã có tất cả, người thành đạt còn cần điều gì?

Chúng ta đều hiểu rằng, nếu muốn vươn tới sự thành công, không có cách nào khác ngoài sự nỗ lực học tập và làm việc không ngừng. Có rất nhiều tấm gương từ những con người thành đạt đã đi trước, dạy cho ta những bài học về sự quyết tâm, kiên trì để đạt đến giới hạn viên mãn trong cuộc sống. Vậy, khi đã có tất cả, người thành đạt còn cần điều gì?

 

Đâu là thước đo một con người thành đạt?

Thành đạt là một khái niệm không thể định lượng. Nhưng khi một con người đã vượt qua được nhu cầu hối thúc về cơm áo và có sự tự do, giá trị đẳng cấp được khẳng định trên nhiều khía cạnh thì chúng ta có thể gọi họ là những người thành đạt.

Khi đã có tất cả, người thành đạt còn cần điều gì?

Người thành công là người khẳng định giá trị đẳng cấp dưới các yếu tố sức khỏe, tiền bạc, tầm nhìn!

Về khía cạnh sức khỏe, tinh thần

Khi con người ta ở trên đỉnh cao của sự thành công, việc phải gánh chịu áp lực liên tục là một điều không thể tránh khỏi. Khối lượng công việc khổng lồ sẽ khiến tâm trí ta mất đi sự nhạy bén, sức khỏe tinh thần sẽ suy giảm đi do mệt mỏi. Nếu là những con người bình thường, họ sẽ lựa chọn cho mình cách buông xuôi. Nhưng lựa chọn cho mình một vỏ bọc an toàn cũng như khối lượng công việc vừa sức chưa bao giờ là quyết định của người thành đạt. Người thành đạt sẽ luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách, phá vỡ những giới hạn bản thân mỗi ngày với một sức khỏe cũng như tinh thần phi thường.

Về khía cạnh tiền bạc, quan hệ xã hội

Tiền bạc cũng như những mối quan hệ xã hội dường như là thước đo phổ biến nhất đối với những người thành đạt. Hiểu một cách đơn giản, tiền bạc và mối quan hệ là thứ có thể thấy được, đánh giá được. Và rõ ràng, đó cũng chính là kết quả cuối cùng được trả về cho sự nỗ lực làm việc của một con người. Một người có thành đạt hay không phụ thuộc vào việc người đó có tiền và các mối quan hệ hay không. Tất nhiên rằng, không một hạn mức nào là cụ thể, và tất cả chỉ là cảm nhận đánh giá tương đối của riêng mỗi người.

Khi đã có tất cả, người thành đạt còn cần điều gì?

Sự viên mãn trong cuộc sống của những con người thành công tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Về khía cạnh trí tuệ, tầm nhìn   

Rõ ràng, giá trị đẳng cấp được thể hiện ra bên ngoài thông qua tài sản tiền bạc và các mối quan hệ. Nhưng quan trọng hơn cả, trí tuệ và tầm nhìn của những người thành đạt mới là điều làm nên sự khác biệt của họ. Con người thành công khi họ đã đứng trên đỉnh của lĩnh vực đó, nhìn xa trông rộng hơn người khác. Đó là đẳng cấp thể hiện ở bên trong, không thể đánh giá bằng mắt thường, nhưng lại là giá trị cốt lõi nhất, quan trọng nhất. 

Khi đã có tất cả, người thành đạt còn cần điều gì?

Sự công nhận, khẳng định giá trị bản thân

Nhu cầu về sự công nhận của người khác cũng như sự khẳng định bản thân là yếu tố tất yếu của một con người. Trong tháp nhu cầu của nhà khoa học Maslow, sự mong muốn khẳng định bản thân chính là nhu cầu cao nhất, và rất ít người có thể đạt được đến đẳng cấp ấy. Khi con người đã vươn tới thành công, thì nhu cầu của bản thân họ không còn “bình dân” như là cơm áo gạo tiền đơn thuần. Họ mong muốn vươn đến đẳng cấp cao nhất, không ngừng khẳng định mình, thế hiện mình để được cả xã hội tôn trọng và công nhận.

Thiên đường Penthouse – Nơi giới thượng lưu khẳng định đẳng cấp!

Một căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ vừa là sự khẳng định đẳng cấp vừa là sự lựa chọn nơi xây dựng tổ ấm lâu dài!

Những khoảnh khắc ấm áp, thư giãn bên gia đình.

Đối với ai cũng vậy, một ngày cũng chỉ có 24 tiếng. Và chắc chắn rằng, người thành đạt đã phải đánh đổi rất nhiều vì sự nghiệp, đặc biệt đó là thời gian dành cho gia đình. Sau những giờ làm việc căng thẳng và đầy áp lực, việc trở về cùng với gia đình sẽ là nguồn động lực vô cùng to lớn. Thành công mang lại sự viên mãn về tiền bạc, nhưng có bao nhiêu tiền đi nữa cũng không thể mua được những khoảnh khắc thời gian ấm áp bên gia đình. Sau tất cả những mục tiêu trong sự nghiệp và cuộc sống, khoảnh khắc bên gia đình chính là mảnh ghép cuối cùng, là điều không thể thiếu đối với một con người thành đạt.

Vinhomes Gallery giảng võ giảng võ hà nội_Điểm đến mơ ước của những con người thành đạt

Để có những khoảnh khắc thời gian ấm áp bên gia đình, thì lựa chọn Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là một quyết định đúng đắn và phù hợp. Với không gian sống xanh, nội thất tiện nghi và sang trọng, đây chắc hẳn là căn hộ mơ ước của của rất nhiều người, đặc biệt là đối với những người thành đạt. Sau tất cả, căn hộ cao cấp tại dự án 148 Giảng Võ này sẽ đáp ứng những điều mà người thành đạt cần.

Vinhomes Gallery Giảng Võ đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ mở bán Vinhomes Giảng Võ vào năm tới.

Mọi thông tin về dự án, xin truy cập tại: http://homesgallery.com.vn/

Leave a Reply