Officetel – Xu thế lựa chọn văn phòng phổ biến trong tương lai

Mô hình căn hộ Officetel là sự kết hợp giữa văn phòng hạng sang và nhà ở cao cấp hiện đại, mặc dù đã phổ biến từ lâu tại các nước phát triển nhưng còn rất mới mẻ ở Việt Nam. Trong những năm gần đây, các ông lớn bất động sản Việt Nam đã mạnh dạn triển khai xây dựng mô hình Officetel kết hợp trong các dự án lớn, nhận được rất nhiều sự quan tâm, thăm dò của các nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ. Với những lợi thế đặc biệt của mình, các nhà chuyên môn khẳng định rằng “Đầu tư vào Officetel – Xu thế lựa chọn văn phòng phổ biến trong tương lai.”

Officetel có nhiều điểm nổi trội hơn so với văn phòng truyền thống

Không phải ngẫu nhiên mà Officetel có sức hấp dẫn hơn so với văn phòng truyền thống, mà mô hình căn hộ – văn phòng này có những lợi thế nội tại vô cùng đặc biệt.

Vị trí Officetel nằm tại vị trí trung tâm, đắc địa

Xây dựng Officetel đang là sân chơi riêng của các ông lớn Bất động sản tại Việt Nam. Đặc biệt như tập đoàn Vingroup, các tòa Officetel được xây dựng kết hợp cùng các dự án Vinhomes. Điều này cũng dễ hiểu rằng, các căn hộ Officetel sở hữu cho mình một vị trí trung tâm, đắc địa. Điều này vô cùng phù hợp cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ lựa chọn để lựa chọn làm văn phòng chính. Đây cũng là một lợi thế mà Officetel mang lại sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Thiết kế hiện đại, tối ưu hóa không gian

Với sự định vị khách hàng là các doanh nghiệp trẻ, các chủ đầu tư xây dựng đặc biệt quan tâm đến thiết kế của các căn hộ Officer. Thiết kế trẻ trung, hiện đại, không gian thoáng đãng, hơn nữa cùng với thiết kế sảnh rộng rãi để tiếp khách, sẽ vô cùng phù hợp cho các hoạt động kinh doanh. Mặc dù sở hữu diện tích không quá rộng lớn, nhưng các Officetel có cách bố trí các nội thất văn phòng một cách vô cùng hài hòa, khiến cho không gian làm việc cũng như nghỉ ngơi có một sự tối ưu nhất.

Officetel – Xu thế lựa chọn văn phòng phổ biến trong tương lai

Văn phòng Officetel có không gian tối ưu hóa diện tích

Rất nhiều tiện ích mà Officetel đem lại

Diện tích của mỗi căn hộ tuy không lớn nhưng vẫn trang bị đầy đủ tiện ích đáp ứng các hoạt động doanh nghiệp. Những tiện ích gồm có lối vào riêng, khu vực riêng dành cho doanh nghiệp, bảng tên công ty , khu vực sảnh cho lễ tân, hệ thống viễn thông.

Điều khác biệt chính của Officetel so với văn phòng truyền thống, đó là nơi đây sở hữu nơi nghỉ ngơi như một chỗ ở bình thường. Đây thực sự rất thích hợp cho các doanh nghiệp thường làm việc với các đối tác quốc tế, chênh lệch nhiều về múi giờ.

Chi phí hợp lí so với giá trị sử dụng, phù hợp đầu tư sinh lời

Với diện tích không quá lớn do sở hữu cách bài trí tối ưu hóa không gian, cho nên chi phí mua hay thuê các Officetel đều rất dễ chịu đối với các doanh nghiệp trẻ không có quá nhiều ngân sách.

Trong những năm tới, nhu cầu về Officetel sẽ tăng mạnh, trong khi lượng cung không quá dồi dào. Với chi phí bỏ ra không quá lớn, cùng với tính thanh khoản cao, chắc hẳn đầu tư vào Officetel sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thông minh, đem lại khả năng sinh lời cao.

 

 Các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đang đặc biệt quan tâm vào Officetel

Hệ quả của trào lưu khởi nghiệp

Trong vài năm trở lại đây, trào lưu khởi nghiệp ở Việt Nam đang nóng hơn bao giờ hết. “Start-up” được lựa chọn là từ khóa của năm, thuộc top10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các kênh thông tin. Với số vốn hạn hẹp, dễ hiểu rằng các doanh nghiệp trẻ muốn tìm cho mình một văn phòng làm việc với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ tiện ích. Dường như là một sự đón đầu hoàn hảo, các ông lớn bất động sản đã mạnh dạn triển khai xây dựng mô hình Officetel kết hợp trong các dự án căn hộ của mình. Lượng cầu về văn phòng Officetel đang rất lớn trong khi lượng cung hạn chế. Vậy nên thật dễ dàng khẳng định rằng, trong tương lai gần Officetel sẽ là xu thế bất động sản nổi bật nhất.

Officetel – Xu thế lựa chọn văn phòng phổ biến trong tương lai

Offictel có đầy đủ các yếu tố để trở thành đại bản doanh của các doanh nghiệp trẻ

Sự quan tâm của các nhà đầu tư

Về phần các nhà đầu tư, họ sẽ không dễ để tuột mất cơ hội lớn này. Họ đủ thông minh để nhận ra rằng, các văn phòng truyền thống đã quá lỗi thời và đắt đỏ, cộng với sự nhàm chán về thiết kế không thể thỏa mãn nhu cầu của các doanh nghiệp trẻ. Khi mà “phong trào” khởi nghiệp trong những năm tới luôn tăng nhanh và không có dấu hiệu sẽ giảm bớt, thì việc đầu tư vào Officetel đem lại khả năng sinh lời vô cùng cao. Đặc biệt, điều mà các nhà đầu tư cảm thấy vô cùng yên tâm khi rút hầu bao, đó là việc bỏ tiền ra cho Officetel dường như không có rủi ro, ít nhất là trong vòng 10 năm tiếp theo.

Kết luận

Tính thanh khoản của Officetel là cao, vậy nên việc mua rồi bán sẽ không phải là vấn đề đáng lo lắng. Với giá bán phải chăng, các doanh nghiệp trẻ sẽ sẵn sàng rút hầu bao để lựa chọn Officetel làm đại bản doanh. Ngoài ra, việc cho thuê Officetel cũng sẽ là một phương án tối ưu cho tài sản nhàn rỗi, khi mà cũng có nhiều doanh nghiệp trẻ không đủ kinh phí để mua đứt văn phòng. Với những lợi thế như vậy, chúng ta có thể khẳng định: “Officetel – Xu thế lựa chọn văn phòng phổ biến trong tương lai”.

 

Lựa chọn Officetel tại Vinhomes Gallery Giảng Võ là sự đầu tư tối ưu!

Với thiết kế mang phong cách hiện đại, diện tích các Officetel tại Vinhomes Gallery Giảng Võ dù sở hữu diện tích từ 30-80 m2 nhưng tạo cảm giác vô cùng rộng rãi do tối ưu hóa không gian. Cùng với những tiện ích, dịch vụ tương tự như các cư dân tại Vinhomes, chắc hẳn mỗi thành viên trong công ty sẽ có một môi trường làm việc tốt nhất. Đầu tư vào Officetel tại Vinhomes Gallery Giảng Võ là một sự đầu tư sáng suốt và dài lâu.

Officetel – Xu thế lựa chọn văn phòng phổ biến trong tương lai

Lựa chọn Officetel tại Vinhomes Gallery Giảng Võ là sự đầu tư đúng đắn nhất cho tương lai

Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019, và sẽ vô cùng cần thiết nếu bạn nắm bắt các thông tin về dự án đầy đủ ngay từ bây giờ nếu muốn đầu tư vào căn hộ Officetel tại đây.

Mọi thông tin về dự án xin truy cập tại: http://homesgallery.com.vn/

Leave a Reply