Vinhomes Gallery-Mảnh đất vàng cuối cùng trong lòng Hà Nội

Chung cư cao cấp hiện đang là sản phẩm được đầu tư chủ yếu trên thị trường nhà ở hiện nay. Một trong những lợi ích của dòng sản phẩm này chính là việc có thể tiết kiệm được giá thành cho khách hàng rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo được cuộc sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, thoải mái diện tích cho gia chủ, và đảm bảo được nguồn lợi nhuận cũng như dễ dàng trong các thiết kế của chủ đầu tư. Chính vì điều này đang trở thành con dao 2 lưỡi, gây nhàm chán cho khách hàng. Tuy nhiên với Vinhomes Gallery sẽ làm thay đổi suy nghĩ, tạo nên sự khác biệt cho dòng sản phẩm này.

Dự án Vinhomes Gallery nằm trên đường Giảng Võ – một trong 5 tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Khi đặt dự án Vinhomes Gallery tại vị trí này, chủ đầu tư Vingroup đã mất rất nhiều tâm huyết để có thể sở hữu được vị trí đẹp nhất và trung tâm nhất. Vì thế với việc kết nối giao thông sẽ không có bất kì tuyến đường nào đẹp hơn Giảng Võ, dù đi đến quận huyện nào trong thủ đô hay kết nối đến các tuyến đường cao tốc thì dự án cũng sẽ giúp cư dân kết nối nhanh nhất.  Với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, các làn đường rộng lớn khiến Giảng Võ là có sự thông thoáng, không bị tắc đường vào các giờ cao điểm.

Lợi thế của tuyến đường huyết mạch thủ đô có rất nhiều, với những khách hàng sống lâu năm tại Hà Nội việc sở hữu một căn nhà tại những con đường này là không dễ bởi giá thường rất cao, nhất là đối với những dự án có vị trí trung tâm như Vinhomes Gallery.

Phối cảnh chung cư Vinhomes Gallery – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Hơn nữa, vị trí mà chung cư Vinhomes Gallery sở hữu chính là vị trí cũ của trung tâm triển lãm ngày xưa, nơi ghi dấu ấn văn hóa và lịch sử của đất Thăng Long một thời. Với những người Hà Nội đây chính là kỉ niệm một thời, nơi hàng loạt lễ hội giao lưu văn hóa với các nước trong khu vực diễn ra, các sự kiện tôn vinh văn hóa Việt Nam…vì thế dự án Vinhomes Gallery sẽ được nâng niu và để ý hơn rất nhiều.

Như vậy, ngay từ vị trí, dự án đã chứng tỏ mình xứng đáng là một sản phẩm quy mô của chủ đầu tư danh tiếng, vị trí 2 mặt tiền đường với lợi thế về giao thông, cảnh quan, đến lợi thế về phong thủy cực kỳ lớn. Những người được hưởng ưu thế này sẽ là trực tiếp cư dân của dự án, đem đến một cuộc sống trọn vẹn về cảm xúc và vun đắp tốt hơn cho cuộc sống. Đây sẽ là nơi các cư dân của dự án, ngay cả những cư dân nhí cũng sẽ có cuộc sống hài hòa nhất về  mọi mặt.

Leave a Reply